Biệt thự biển bãi Kem – Sự lựa chọn nghỉ dưỡng đẳng cấp

Nằm sát Bãi Khem, Biệt thự biển bãi Kem là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời mang đến cho du khách sự tận hưởng hoàn hảo một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vùng biển đảo đẹp bậc nhất Việt Nam này.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, mỗi một dự án mà Tập Đoàn Sun Group đưa ra thị trường đều mang trong mình một sứ mệnh lớn lao về lợi ích và giá trị sống của con người. Hiện nay, khi mà cuộc sống ngày càng có nhiều chọn lựa thì cái mà con người ta hướng đến chính là sự “tận hưởng”. Chính vì vậy các sản phẩm của Sun Group nhằm mục đích nâng niu tinh thần sống cao cùng những nhu cầu hiện đại và thể hiện rằng cuộc sống phải chứa đựng những siêu phẩm mang tính chất sa hoa tới cho con người.

img117

Là đứa con tiếp theo trong chuỗi dự án Premier Village của tập đoàn Sun Group, có vị trí mặt hướng biển, Premier Village Kem Beach sẽ là một kiệt tác BĐS nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất kéo dài theo tuyến du lịch của đảo ngọc Phú Quốc.

Biệt thự Bãi Kem được hình thành trên một hòn đảo nổi tiếng với du lịch. Phú Quốc là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi lựa chọn du lịch tại Việt Nam. Với số lượng du khách đến với Phú Quốc theo thống kê là đứng hàng đầu trong các điểm du lịch cả nước – điều này hứa hẹn sẽ mang lại nguồn khách hàng tuyệt vời nhất cho dự án Sun Dự án bãi Kem khi chính thức ra mắt.

Việc lựa chọn Dự án bãi Kem để nghỉ dưỡng không chỉ là điểm chọn lựa lý tưởng nhất mà còn là điểm chọn lựa sáng suốt nhất trong thời buổi lên ngôi của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl