Chậu rửa chân dài TOTO LW310B Nhập khẩu Trung Quốc

TOTO là một trong những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản, luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến lên dây truyền sản xuất trên các thiết bị vệ sinh nói chung chậu rửa mặt Lavabo ToTo nói riêng đã mang đến cho người dùng sự yên tâm nhất với chất lượng tốt, sản phẩm bền và đẹp.

Sản phẩm chậu rửa chân dài TOTO LW310B#HN/LW310FB thuộc bộ sưu tập New Excelsior với kiểu dáng hiện đại, bao gồm vòi rửa mạ bạc góp phần tạo nên nét sang trọng cho sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Bộ sưu tập : New Excelsior
Mã sản phẩm : LW310B#HN/LW310FB
Tên sản phẩm : Chậu rủa chân dài kèm vòi rửa mạ bạc
Kích thước : 800x560x864 mm
Màu sắc: Màu trắng

Tính năng

Kiểu dáng sang trọng và hiện đại
Sử dụng men chống dính công nghệ CeFiONtect, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh
Thiết kế với lỗ thoát tràn
Chú ý : chỉ dùng nước sạch hoặc xà phòng để tẩy rửa, vệ sinh chậu rửa

Xuất xứ

Hãng sản xuất : TOTO
Nhập khẩu Trung Quốc
Xuất xứ 2Một vài nét về sản phẩm:

Hiện nay không chỉ riêng các gia đình, mà ở các trung tâm thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng,… đều hướng đến trang bị dòng sản phẩm chậu rửa đặt bàn, bởi thiết bị này không chỉ sang trọng mà còn phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại. Nhưng để có không gian vệ sinh thật hoàn hảo thì chậu rửa mặt TOTOchính là một trong những sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua.

Từ những tính năng nổi trội của sản phẩm, chúng tôi tin rằng chậu rửa mặt TOTO sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm xin hãy liên hệ với công ty Thái Hà chúng tôi theo số điện thoại: 0944 899 790 – 0989 268 485, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.

Xem thêm: chậu rửa mặt Lavabo Americanchậu rửa mặt Lavabo Cotto

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl