Có nên nâng công suất cho holcim

Holcim Hòn Chông ko được cho phép nâng công suất của lò clinker

Để nâng cao năng lực nung của lò clinker, Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông, tỉnh giấc Kiên Giang trực thuộc shop TNHH Holcim Việt Nam đã đệ đơn lên Bộ vun đắp nhưng không được sự chấp thuận của Bộ xây dựng.

xem thêm: http://vungxaycuocsong.com.vn/chinh-sach-bao-mat/2-gioi-thieu-ve-holcim

Bộ xây dựng đã ban hành Công văn số 2874 và gửi cho xí nghiệp Holcim Việt Nam để đề cập về quyết định của Bộ trong chính sách đầu cơ và tăng năng lực của lò nung clinker tại những nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông, thức giấc Kiên Giang. Và Bộ đã không hài lòng để nâng cao công suất lò clinker của nhà máy xi măng Hòn Chông.

Trước chính là,vào 2016/06/03, Holcim Việt Nam đã gửi thư bắt buộc đến Bộ vun đắp để coi xét cho ý kiến ​​về chủ trương đầu tư Dự án “Nâng cao năng lực lò nung clinker từ 1,32 triệu tấn / năm lên một,6 triệu tấn / năm tại nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông ở tỉnh giấc Kiên Giang.

Bộ xây dựng không ưng chuẩn đầu cơ nâng công suất lò clinker cho nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông ở tỉnh Kiên Giang.

Theo quy hoạch lớn mạnh của lĩnh vực công nghiệp xi măng Việt Nam 2011 – 2020 đã được ưng chuẩn của Thủ tướng Chính phủ tại Quyết định số 1488 / QĐ-TT ngày 29/8/2011 xi măng Holcim Việt Nam chỉ đạt được 01 lò nung sở hữu công suất 4.000 tấn / năm (tương đương một,4 triệu tấn xi măng / năm) tại thức giấc Kiên Giang.

bởi vậy, sự đổi thay tăng quy mô công suất Nhà máy xi măng Holcim Hòn Chông trong khoảng 1,32 triệu tấn xi măng / năm lên 1,6 triệu tấn xi măng / năm là không đáp ứng mang quy định hiện hành.

Bộ xây dựng đề xuất Holcim Việt Nam sở hữu theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Công ty Holcim Việt Nam thuộc LafargeHolcim Group, 1 cơ sở liên doanh giữa cửa tiệm TNHH Holcim (Thụy Sĩ) và Lafarge (Pháp). Tập đoàn xi măng nhà nước Việt Nam Vicem là cổ đông lớn thứ hai và nắm đến 35% cổ phần trong doanh nghiệp Holcim Việt Nam.

Tháng 8/2016, Tập đoàn xi măng LafargeHolcim đã ký một thỏa thuận có tập đoàn Siam City (Thái Lan) trong thương vụ bán lại 65% cổ phần tại cửa tiệm Holcim Việt Nam.

Tổng quan về xi măng Holcim

Đây là loại xi măng dân dụng rất tích cực cho việc xây đựng những Công trình dân dụng hiệ đại cũng như bình dân. Chính vì điều này nên xi măng Holcim đang được bán rất chạy ở khắp các thành thị tại nước Việt Nam. Bản thân tôi là 1 nhà thầu, nắm giữ đa dạng Công trình vun đắp to nhỏ nên tôi biết xi măng Holcim rất tích cực trong việc xây chứa các Dự án tại Việt Nam. Hãy sử xi măng Holcim để xây các Công trình của Các bạn.

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl