Để trang trí phòng khách đẹp hơn cần phải chọn màu sắc sofa phù hợp !!!

Chọn bọc ghế sofa với màu sắc tương phản

 

 Bạn muốn bộ sofa của mình nổi bật trong không gian nội thất , bạn phải đặt sản phẩm trên một nền tương phản. Trong trường hợp này,  hai ghế sofa màu xám đặt trên một tấm thảm trắng sẽ làm nổi bật toàn bộ không gian phòng khách.

 

Màu sắc bọc ghế sofa phòng khách cho các ngôi nhà có tầm nhìn đẹp

 

Một ý tưởng tuyệt vời cho những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp là lựa chọn những mẫu sofa có màu sắc phù hợp với những gì có thể nhìn thấy qua cửa sổ. Ví dụ, ở đây chúng tôi có một phòng gia đình được trang trí với sắc màu xanh lá cây và màu xanh, thì nên lựa chọn những bộ sofa có màu sắc của cỏ cây hoa lá .

 

Sắc màu cuối cùng mà chúng tôi hướng đến cho các gia đình đó là có thể là trung tâm của sự chú ý cho các trang trí . Bộ sofa màu xám là tâm điểm của căn phòng gia đình trên nền những gam màu tươi sáng với màu trắng làm chủ đạo đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống hoàn hảo.

Trộn màu sắc cho bộ mẫu bọc ghế sofa

 

Các sofa chính nó có thể pha trộn trong miễn là nó có phụ kiện mà làm cho nó nổi bật. Một chiến lược rất đơn giản và phổ biến là để chọn một chiếc ghế sofa trong một màu sắc đó là tương tự như của các bức tường hoặc màu chính được sử dụng trong phòng và trang trí nó với những chiếc gối giọng trong một màu đậm và sôi động. Trong trường hợp này, màu xám và màu cam là hai màu trông đẹp với nhau.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl