Phương pháp nhổ răng KHÔNG ĐAU chỉ có tại nha khoa Kim

Thưa bác sỹ Kim! Em có một chiếc răng hàm bị sâu khá nặng, bị vỡ gần hết. Em đang có ý định đi nhổ, nhưng rất sợ đau nên còn chần chừ chưa đi. Vậy bác sỹ cho em hỏi có cách nhổ răng không đau tại nha khoa Kim không ạ ?Em xin chân thành cảm ơn !
(Thuy Giang – Hà Nội)
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẽ những thắc mắc về với nha khoa Kim chúng tôi. Về thắc mắc mắc của ban “cách nhổ răng không đau”‘ ? nha khoa Kim xin được trả lời như sau:
 
Trong nha khoa, nguyên tắc đầu tiên là bảo tồn, đặc biệt là đối với răng hàm đóng vai trò rất quan trọng, nhổ răng là phương pháp cuối cùng khi việc bọc răng sứ và trám răng không thực hiện được nữa.
 
nho-rang-khong-dau
Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề nhổ răng có đau không nữa !
 
1. Nhổ răng không đau bằng công nghệ hiện đại
 
 Kỹ thuật nhổ răng gây đau thường tiến hành tác động trực tiếp đến tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh bằng dụng cụ nạy và kìm, nhổ toàn bộ răng nên gây đau nhức rất nhiều. Nhưng với nhổ răng không đau, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác với .
 
+ Các thuốc gây tê cục bộ mà nha khoa Nha khoa Kim sử dụng đều là các loại thuốc mới nhất, tốt nhất. Các thuốc gây mê đi sâu hơn và kéo dài lâu hơn, chính vì thế chấm dứt được hoàn toàn cảm giác đau đớn của bệnh nhân khi nhổ răng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi đau do mũi kim lúc tiêm vào có lực ép vào mô răng, sau đó thuốc sẽ ngấm vào và có tác dụng trong vòng 2h. Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ bơm rửa ở ổ răng khi cần thiết.
 
+ Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.
 
+ Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, nha khoa chúng tôi cũng áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.
 
2. Giải pháp khắc phục khuyết điểm sau khi nhổ răng an toàn – không đau 
 
Sau khi thực hiện việc nhổ răng sâu an toàn. Bạn nên tính đến việc phục hình lại bằng phương pháp đảm bảo, đặc biệt là với răng hàm. Mục tiêu của việc trồng răng là để duy trì sự ổn định của toàn hàm răng, phục hình chức năng nhai của răng, tránh tiêu xương, tụt nướu, di răng.
 
Có 2 cách trồng lại răng, được mọi người lựa chọn như sau :
 
Phương pháp làm cầu răng: Là biện pháp dùng một nhịp nhiều răng sứ gắn với nhau để chụp lên trên răng đã nhổ và các cùi răng kế cận.
 
Phương pháp cấy ghép Implant: Là biện pháp cắm một trụ chân răng nhân tạo chất liệu Titan bền vững vào trong xương hàm và lắp thân răng sứ lên trên.Với phương pháp cấy ghép implant bạn có thể hạn chế được việc tiêu xương hàm và có chế độ bền chắc gần như vĩnh viễn.Nếu còn có thắc mắc về vấn đề liên quan đến cách nhổ răng không đau, bạn có thể liên hệ tới nha khoa Kim theo số hotline 1900.6899 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được các bác sỹ thăm  khám một cách cụ thể nhất!
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl