Quá trình làm sạch sàn nha bằng máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp

Ngày nay , việc vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng và hiệu quả là rất cần thiết. Nhưng làm sao để thực hiện tốt được việc vệ sinh nhà xưởng ? và làm sao để thực hiện được nhanh chóng.
 
Chọn lựa được một máy lau sàn nhà công nghiệp hiện nay quả thật không khó so với thời đại hiện nay, nhưng chọn đc một dòng máy công suất ổn định và độ bền cao thì quả không dễ.
 
Hiểu được vấn đề khách hàng lo lắng, công ty Thái Bình Dương gửi đến khách hàng 01 dòng sản phảm được thiết kế vừa phải, công suất làm việc cao và độ bền hoàn hảo.Nhưng trước khi lựa chọn dòng máy lau sàn nhà công nghiệp thích hợp thì chúng ta cần nên tìm hiểu các bước vệ sinh sàn nhà hiện nay nhé.
 
Dụng cụ vệ sinh chuyên dụng
 
Bước đầu tiên là cần nhận biết gạch lát sàn. Gạch lát sàn rất đa dạng. Màu của gạch có thể có được từ đất sét hoặc từ phụ gia. Gạch có loại men bóng men mờ, gạch lát ngoài trời, trong nhà… Khi làm sạch sàn nhà tuyệt đối không dùng xà phòng, dễ làm hỏng bề mặt sàn gạch mà lại trơn trợt, nên chỉ dùng nước lau nhà chuyên dụng.
 
Bước 1:
 
Thu dọn rác thô và hút bụi bằng máy hút bụi . Máy lau sàn nhà công nghiệp tại Tp.HCM
 
Bước 2:
 
Xử lý vết bẩn khó trước bằng cách thấm nước tẩy sàn đặc dụng rồi chà (để tẩy hiệu quả những vết bẩn khó cần phải xác định được nguồn gốc vết bẩn và loại vết bẩn – xem thêm phần mẹo xử lý vết bẩn)
 
Bước 3:
 
Dùng hoá chất chà sàn chuyên dụng pha với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất đưa ra, cho vào thùng chứa của máy chà sàn và tiến hành chà sàn. Dùng máy chà chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ trên bề mặt sàn (lưu ý chỉ những nhân viên kỹ thuật đã được đào tạo vận hành máy mới được sử dụng máy làm sạch sàn)
 
Bước 4:
 
Hút toàn bộ hổn hợp nước bẩn cùng hoá chất trên mặt sàn đã chà. Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng 
 
Kiểm tra lần cuối những vết bẩn khó và xử lý lại sau đó dùng cây lau nhà lau lại sàn cho sạch bóng (gạch bóng rất dễ phát hiện vết ố dù ít nên cũng giống như kính phải quan sát ở nhiều góc độ)
 
Kết thúc quá trình làm sạch sàn.
Kết quả hình ảnh cho máy chà sàn gm50b
Máy lau nhà công nghiệp Grammy
 
Model: GM50B
 
Thông số kỹ thuật: 
 
1.Thanh hút  nước: 815mm
 
2.Năng suất  làm việc: 2400m2/h
 
3.Đường kính làm việc: 510mm
 
4.Tốc độ vòng quay: 160rpm
 
5.Voltage: 24V DC 105AH
 
6.Thời gian làm việc: 3-4h
 
7.Motor chà: 565W
 
8.Motor hút bụi: 450W
 
9.Áp lực bàn chải: 35Kg
 
10.Bình chứa nước sạch: 50L
 
11.Bình chứa nước bẩn: 50L
 
12. Kích thước: 123*53*98cm
 
13.Cân nặng: 145kg
 
14.Độ ồn: 58dB
 
Phụ kiện: 01 Bàn chải chà sàn, 01 mâm gắn pad, 02 bình acquy, 01 bộ sạc.
 
Máy lau sàn nhà xưởng, máy lau sàn bệnh viện, máy lau sàn epoxy, máy lau nhà công nghiệp, máy lau sàn khách sạn, máy lau sàn dùng trong cao ốc, văn phòng,…
(Lượt xem: 6, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl