Sử dụng máy hút bụi đúng cách

Hiện nay máy hút bụi là vật dụng không thể thiếu trong các công ty, nhà xưởng, kho hàng. Máy hút bụi giúp công việc dọn dẹp vệ sinh trở lên nhanh chóng, nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian sức lực. Khi sử dụng máy hút bụi các bà nội trợ hay những công ty vệ sinh có thêm thời gian làm những việc khác hoặc mất ít nhân lực cho công việc dọn vệ sinh. Ngoài ra nó còn mang lại hiệu quả cao khi sử dụng: đánh bay vết bẩn cứng đầu một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và công sức của người sử dụng.
 
1. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian làm sạch hơn nữa. Thì nên sắm một máy hút bụi robot, nó có thể tự động làm sạch căn nhà của quý khách trong lúc bạn không có mặt ở nhà. “Robot” này được lập trình sẵn các bước di chuyển. Khi sử dụng, máy tự động xác định vị trí những dụng cụ trong căn nhà và thay đổi các kiểu đi giúp phủ kín được bề mặt sàn cần dọn dẹp một cách tốt nhất.
 
2. Với các vết bẩn bám chặt, bạn cần phải dùng loại bàn chải cạo tơi rồi sau đó mới hút được. Muốn vệ sinh ở bất kỳ một vật dụng nhỏ, mỏng manh nào không nên dùng máy có công suất cao, bởi vì nó sẽ cuốn cả các vật đó vào máy. Trong khi máy đang hoạt động sẽ sinh ra luồng gió, nếu như hút bụi bám ở các mạch điện hay máy vi tính, đàn piano, organ… không được để đầu hút chạm vào máy.
 
3.Bình thường máy hút bụi nhà xưởng thường kèm theo một bộ các đầu hút, bạn phải thay đầu hút phù hợp với địa điểm mình đang làm việc. Hầu như may hut bui cong nghiep có một bàn hút sàn kèm theo, cho phép hút bụi trên sàn cứng hoặc trên thảm, bạn sử dụng chân nhấn chốt trên bàn hút để chọn chế độ hút phù hợp. Xem ký hiệu trên bàn hút sàn để biết chế độ hút cần dùng. Khi hút sàn cứng, các sợi của bàn chải sẽ được kéo dài ở mặt sau của bàn hút, các sợi này sẽ thu ngắn lại khi hút thảm.
 
 4.Khi túi rác đầy khoảng 1/2 hoặc cùng lắm là 2/3, hãy thay liền túi mới để công việc vệ sinh đạt hiệu quả hơn. Đừng bao giờ để chúng tràn rồi mới đổi. Nếu túi đầy bụi thì bụi sẽ lấp mất đường gió, giảm lực hút, dẫn đến máy hoạt động nặng hơn và tiêu tốn nhiều điện năng hơn, tồi tệ nhất là cháy máy. Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng 
 
Máy hút bụi công nghiệp Grammy 
 
Model: GM380SW
Thông số kỹ thuật:
–  Điện áp : 220-240V/50-60Hz
–  Công suất: 3000W 
–  Dung tích thùng chứa: 80L
–  Chất liệu thùng: Inox
–  Lưu lượng khí: 162L/S
–  Áp lực hút: 310mbar
–  Cân nặng: 34Kg
–  Dây điện: 8m
–  Kích thước: 630x630x1050mm
–  Làm mát bằng không khí
Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp
Phụ kiện: Bàn hút bụi, bàn hút nước, bàn hút tròn,bàn hút dẹt, túi lọc bụi, bộ phụ kiện hút nước trên bề mặt sàn
(Lượt xem: 10, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl