Sử dụng máy lau sàn nhà xưởng Epoxy và lợi ích khi sử dụng máy

Nền nhà xưởng là nơi sản xuất của doanh nghiệp, luôn chịu các tác động của con người , máy móc, xe nâng hàng và thường xuyên tiếp xúc với hóa chất , dầu mở phát sinh trong môi trường làm việc. Đối với những mặt sàn đã được sơn phủ Epoxy nhưng nếu tình trạng dính hóa chất và dầu mỡ diễn ra lâu dài sẽ bị mài mòn, hư hỏng, gây phát sinh bụi ảnh hưởng đến quá trình làm việc. Lời khuyên tốt nhất là bạn nên sử dụng máy lau sàn nhà xưởng chuyên dụng cho sàn Epoxy.Vậy sàn Epoxy có sử dụng được máy lau sàn nhà xưởng Grammy? Sau đây tôi sẽ giải thích những thắc mắc chung để bạn có thể hiệu hơn về dòng máy lau sàn nhà xưởng nhé.

Thông thường người tiêu dùng sẽ rất lo ngại về các tính năng của máy lau sàn nhà xưởng, đa phần họ sẽ sợ một vấn đề đó là bàn chải của máy lau sàn sẽ làm trầy sàn, sẽ làm mất đi lớp sơn Epoxy. Hiểu được băn khoăn đó công ty Thái Bình Dương đã nhập về mặt hàng máy lau sàn nhà xưởng dành cho sàn Epoxy. Nếu sàn của bạn quá dơ do di chuyển của xe tải ra vào , do xe nâng hàng đi tới lui trong xưởng hoặc do các hóa chất dầu mỡ dính trên sàn trong quá trình sản xuất thì bạn đừng lo gì cả. Bàn chải của máy lau sàn nhà xuorng Grammy sẽ làm sạch sàn của bạn trong thời gian ngắn không mất quá nhiều thời gian. 

Kết quả hình ảnh cho máy lau sàn grammy gm50e

Vậy đầu tư máy lau sàn nhà xưởng Grammy có tốn kém hay không so với thuê nhân cong dọn dẹp thủ công?

Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau 

  • Thứ nhất: So với việc bạn trả tiền cho rất nhiều nhân công vào cuối tháng , nếu tính trung bình 1 nhân công là 4.000.000 VNĐ mà 10 nhân công sẽ là 40.000.000VNĐ. Không phải bản chỉ trả một tháng cho nhân công mà bạn sẽ trả cho họ trong vòng 12 tháng. Tôi nói đến đây chắc bạn cũng tính được chi phí là bao nhiêu rồi đúng không?
  • Thứ hai : Khi thuê nhân công vệ sinh bạn phải mua cho nhân công những vật dụng như : chổi, bàn chải, cây lau sàn. Do đây là những vật dụng hao mòn nên có thể tháng nào bạn cũng cần phải mua.
  • Thứ ba : Nếu bạn thuê nhân công vệ sinh xưởng cho bạn mỗi ngày, việc vệ sinh sẽ rất tốn kèm thời gian. Ví dụ : 1 người quét sàn, 1 người lau sàn, nếu sàn dơ phải cần đến người chà sàn. Đó là đối với diện tích nhỏ nhưng nếu với diện tích vài trăm thậm chí vài ngàn mét vuông thì con số thuê nhân công sẽ phải tăng lên.

Tôi đồng ý với bạn rằng khi lúc đầu tư 1 máy lau sàn nhà xưởng bạn sẽ thấy chi phí hơi cao nhưng về sử dụng lâu dài bạn mới thấy được những lợi ích của máy. Lợi ích gì thì tôi sẽ liệt kê cho bạn nắm rõ nhé:

  • Thứ nhất : Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công
  • Thứ hai : Tiết kiệm được rất nhiều thời gian vệ sinh, chỉ cần 1 thao tác đơn giản sàn đã sạch.
  • Thứ ba: Không làm trầy sàn của bạn mà nếu sử dụng đúng cách theo sự hướng dẫn của nhà cung cấp một thời gian dài sàn của bạn sẽ bóng hơn so với sàn ban đầu.
  • Thứ tư : Động cơ hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn làm khó chịu khi bạn vệ sinh.
  • Thứ năm : sử dụng điện 1 pha thông thường 220V.
  • Thứ sáu: Máy kết hợp 3 chức năng làm việc cùng lúc : chà sàn, hút bụi, hút nước

Kết quả hình ảnh cho máy lau sàn grammy gm50e

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl