Thiết kế màu sắc cho cả không gian nhà bạn thêm thăng hoa

Ý tưởng thiết kế của phương án này là vận dụng màu sắc để đem lại cảm thụ về tâm lý khác nhau, trong đó coi trọng sự kết hợp hữu hiệu giữa phẩm chất và cuộc sống luôn ưu tiên thủ pháp thích ứng với môi trường

Về chỉnh thể thì sự đon giản tinh tế, khái quát sẽ hình thánh hài hòa và phối hợp tốt; dù ở góc độ nào, đều cảm thụ được vẻ đẹp tinh tế, tự nhiên, tinh xảo của  thiết kế. Trong một hoành cảnh khác biệt thì ưu tiên tính độc lập, khác biệt của thiết kế.

 1. Trong phòng khác dùn bộ sô pha đỏ truyền thống thể hiện niềm may mắn và vui vẻ. Mặt khác còn hàm chứa khắc họa thuộc văn hóa truyền thốn hoặc tranh thêu dân gian của hoa lá tươi vui để treo trên tường, có tính cách thuần bí phương đông.
 2. Thiết kế tường ngăn có tác dụng rất tốt cho việc ngăn cách, nhưng không gây cảm giác bất kín. Các trang trí dùng đèn chiếu sáng các vật càng có cảm giác phong phú về vẻ đẹp.
 3. Thiết kế nhà cũng đồng nghĩa thiết kế lôi đi. Lối đi phòng khác tạo nên cảm giác không gian rộng rãi, ở đó tường được trnag trí một cách giản dị nhưng lại có một ý nghĩa thực tế, mở rộng không gian và cũn nói lên sự hứng thú trong cuộc sống, giang rộng vòng tay.
 4. Kết hợp các màu xanh, trắng, vàng cam và các tia sáng ở phòng ăn càng thể hiện tính lãng mạn, tự nhiên và ấm áp.
 5. Thiết kế phòng đọc sách, kết hợp giữa tấm lát sàn màu gỗ, tủ sách, nền tường tạo nên một chỉnh thể. Cửa sổ bên cung cấp ánh sáng rất tốt cho học tập.

Hãy nhanh tay nhấc máy để được tư vấn và thiết kế nhé. Công ty Ngô Huỳnh sẽ đảm bảo thiết kế tốt và giá cả phải chăng nhất cho các bạn!

 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ
  ⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  ⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  ⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
  ⇒ Hotline : 0909.155.919
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl