Thông tin hữu ích khi chọn mua máy hút bụi phòng sạch

Môi trường sản xuất thực phẩm, dược phẩm, hay thậm chí là môi trường sản xuất mạch điện điện tử chính xác là một môi trường cần được đảm bảo chất lượng về vấn đề vệ sinh. Không thể để những nơi sản xuất cần chất lượng vệ sinh đặt lên hàng đầu như vậy lại có quá nhiều bụi vậy giải pháp thích hợp nhất đó là chọn một dòng máy hút bụi công nghiệp dùng cho phòng sạch. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút bụi phòng sạch nhưng để lựa chọn được một dòng máy đạt chất lượng cao thì Delfin là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.
Máy hút bụi công nghiệp phòng sạch đa dạng về mẫu mã, kích thước đặc biệt là công suất hút và tầng lọc bụi. Tùy vào nhu cầu nơi làm việc của bạn sản xuất những mặt hàng nào? Tính chất công việc ra sao. Hãy đến với công ty Thái Bình Dương để được tư vấn và chọn lựa dòng máy hút bụi thích hợp nhé.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh máy hút bụi delfin
Sau đây tôi sẽ nói đến những tính năng và ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp dành cho phòng sạch để bạn có thể nắm rõ hơn về chúng:
-Ưu điểm :
+ Máy có bộ lọc Filtter thích hợp hút các loại bụi mịn , những hạt bụi có kích thước nhỏ chỉ 1 micron.
+ Lực hút máy mạnh, thích hợp cho những nơi có tầng suất hút bụi cao
+ Nếu là máy sử dụng điện 3 pha thì thời gian hoạt động được liên tục.
+ Có hệ thống rung tầng lọc giúp bạn có thể vệ sinh được túi lọc nhanh chóng.
+ Di chuyển dễ dàng vì có bánh xe gắn ở phía dưới
+ Thể tích thùng chứa lên tới 100 lít
+ Tuổi thọ của máy cao, trong thời gian sử dụng không cần bảo trì thường xuyên như những dòng máy hút bụi khác.
+ Khung sườn máy và máy sắc nhã nhăn.
– Tính năng nổi bật của máy hút bụi :
+ Máy sử dụng rất đơn giản, chỉ cần gắm điện và bật công tắc là có thể sử dụng được ngay không cần quá nhiều thao tác rườm rà khác.
+ Máy được sơn bằng sơn chống tĩnh điện, an toàn cho người lao động và đạt tiêu chuẩn vệ sinh .
+ Có thể nối với máy sản xuất để có thể gom được bụi tại nơi sản xuất tránh bụi bay ra xung quanh phòng.
+ Tất cả các bộ phận máy : ống hút, bàn hút, motor… đều đạt chất lượng quốc tế về vệ sinh cho ngành dược, ngành thực phẩm công nghiệp
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh máy hút bụi delfin
Nếu bạn cần hút bụi trong phòng sạch hoặc phòng thí nghiệm dược phẩm hoặc phòng pha chế thì bắt buộc bạn phải chọn dòng máy hút bụi có bộ lọc HEPA tuyệt đối bạn không nên sử dụng máy hút bụi có bộ lọc thông thường vì không đảm bảo được chức năng lọc.
Nếu bạn cần hút sạch nhiều phòng nhưng không tiện cho việc di chuyển máy hút bụi đi từng nơi thì tôi khuyên bạn nên chọn dòng máy hút bụi trung tâm với một ống hút bụi thả xuống đến những phòng cần hút có thể là cách tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất.
Còn phải di chuyển nhiều nơi trong phòng làm việc thì bạn nên chọn dòng máy hút bụi nhỏ gọn để tiện cho việc di chuyển hơn.
Đến với công ty Thái Bình Dương khi có nhu cầu mua máy hút bụi phòng sạch nhé.Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và giao hàng tận nơi cho quý khách hàng. Ngoài cung cấp những mặt hàng máy hút bụi dành cho phòng sạch chúng tôi còn cung cấp máy hút bụi cho nhà xưởng, máy lau sàn nhà công nghiệp, máy đánh bóng sàn đá, máy chà sàn nhà xưởng… Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về vấn đề làm sạch.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl