Vì sao nên lựa chọn phấn em bé Johnson’s Baby?

Johnson’s Baby là nhãn hiệu sản phẩm dành cho trẻ đến từ công ty Johnson&Johnson của Mỹ. Với chất lượng được xây dựng trong suốt thời gian qua, Johnson’s Baby luôn nằm trong danh sách những sự lựa chọn cần xem xét của các bà mẹ trên khắp thế giới. Luôn tiến hành những công trình nghiên cứu quy mô, Johnson’s Baby tự hào là những nhà khoa học về làn da bé, thấu hiểu phương pháp làm thế nào để chăm sóc những thiên thần nhỏ một cách tốt nhất. Khi lựa chọn Johnson’s Baby, mẹ không cần phải lo lắng về vấn đề kích ứng da vì sản phẩm đã được chứng minh phù hợp với trẻ em.

Như những sản phẩm khác, phấn em bé Johnson’s Baby cũng phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi được phân phối rộng rãi đến tay người tiêu dùng với tên gọi là quy trình 5 cấp độ, cụ thể:

Cấp 1: Nguồn cung ứng nguyên vật liệu

Johnson& Johnson nói chung và Johnson’s Baby nói riêng đều chỉ hợp tác với những nhà cung cấp nguyên vật liệu đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn bắt buộc được đặt ra. Hiện có khoảng 350 nhà sản xuất và phân phối được Johnson & Johnson trao niềm tin để sản xuất ra được những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Cấp 2: Đánh giá độc tính

Đây là bước đánh giá về tính an toàn, ở đây có thể hiểu là sự an toàn của các thành phần có trong sản phẩm. Có 2.500 nguyên vật liệu xuất hiện trong sản phẩm của thương hiệu này và mỗi loại đều được đánh giá chi tiết. Những thành phần nào không đầy đủ hồ sơ an toàn hoặc không có đủ thành phần đều bị từ chối.

 

Cấp 3: Đánh giá lâm sàng

Johnson & Johnson thử nghiệm các công thức sản phẩm cụ thể để đảm bảo rằng các thành phần được sử dụng đang phối hợp, dung nạp tốt với nhau. Tùy theo từng loại sản phẩm, mà thương hiệu này hợp tác với nhiều chuyên gia bao gồm bác sĩ da liễu, bác sĩ nhãn khoa, bác sĩ nhi, nữ hộ sinh và bác sĩ da liễu chuyên cho nhi. Những tiêu chuẩn đánh giá gồm có kích ứng da, phản ứng dị ứng, tác động từ ánh sáng mặt trời và tính hiệu quả của sản phẩm.

 

Phấn em bé Johnson’s Baby đáp ứng yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến với người tiêu dùng

 

Cấp 4: Thử nghiệm trước khi đưa vào phân phối sử dụng chính thức

Johnson & Johnson hiểu rằng an toàn sản phẩm không chỉ về thành phần mà còn là những tác động xuất hiện khi sử dụng. Vì vậy, trước khi sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, Johnson

  • Johnson luôn muốn thấu hiểu hiệu quả sử dụng từng sản phẩm trên đối tượng sẽ như thế nào, phấn em bé Johnson’s Baby cũng không là ngoại lệ. Hiện Johnson & Johnson có 74.000 tình nguyện viên trên khắp thế giới, giúp đánh giá được hiệu quả của từng sản phẩm cụ thể, kịp thời có sự điều chỉnh thích hợp trước khi đặt chúng lên các kệ hàng.

Cấp 5: Đánh giá liên tục

Không như nhiều người nghĩ rằng công cuộc kiểm định sản phẩm của Johnson & Johnson nói chung và phấn em bé Johnson’s Baby nói riêng kết thúc ở bước thứ 4. Mà sau khi vượt qua bước thứ 4, công cuộc kiểm định mới thực sự bắt đầu vì họ hiểu rõ rằng: “An toàn đòi hỏi sự cảnh giác”. Johnson& Johnson nói chuyện với hàng ngàn người thuộc các nhóm: người tiêu dùng, nhà khoa học, nhà quản lý về các sản phẩm cụ thể, thu thập ý kiến để luôn không ngừng điều chỉnh, cải tiến sản phẩm.

 

Nhờ vào tác dụng thấm hút mồ hôi tuyệt vời, phấn em bé Johnson’s Baby cùng mẹ và bé vượt qua những cảm giác khó chịu và bệnh ngoài da, giữ cho làn da bé luôn mềm mịn. Giờ đây mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng phấn em bé Johnson’s Baby nhờ vào quy trình kiểm định nghiêm ngặt, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đến với Johnson’s Baby, mẹ luôn cảm thấy yên tâm!

(Lượt xem: 1 890, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl